Tin tức

Hợp tác kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng

Ngày đăng: 13-06-2017 | Lượt xem: 806

Ngày 12/6, Công ty TNHH Bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam và Ngân hàng TNHH Một thành viên Shinhan Việt Nam đã ký kết hợp tác chiến lược, phân phối các sản phẩm bảo hiểm qua kênh Ngân hàng Shinhan.

 

Hợp tác kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng

Ông Back Jong Kook, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Hanwha Life Việt Nam (trái) vàông Shin Dong Min –TGĐ Ngân hàng Shinhantại Việt Nam (phải) ký kết thỏa thuận hợp tác.

Theo đó, Ngân hàng Shinhan sẽ trở thành đối tác cung cấp các sản phẩm bảo hiểm của Hanwha Life Việt Nam đến các khách hàng thông qua kênh phân phối của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam. 
 
Là thành viên của Tập đoàn Hanwha – một trong 10 Tập đoàn kinh tế lớn nhất Hàn Quốc, Hanwha Life Việt Nam có lợi thế từ tiềm lực tài chính với vốn điều lệ gần 106 triệu USD, kinh nghiệm quản trị và chất lượng sản phẩm dịch vụ được đánh giá cao. 
 
Việc hợp tác với các ngân hàng, trong đó có Ngân hàng Shinhan, là một trong những hoạt động của Hanwha Life Việt Nam, nằm trong chiến lược đa dạng hóa kênh phân phối, giúp phục vụ khách hàng thuận tiện hơn và góp phần đẩy mạnh kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng (bancassurance). Trước đó, tháng 2/2017, Hanwha Life Việt Nam cũng đã ký kết hợp tác chiến lược với Woori Bank.
 
 
Theo baotintuc.vn