Tin tức

Dễ dàng thanh toán, dễ dàng nhận bảo hiểm

Ngày đăng: 04-03-2017 | Lượt xem: 276

Chỉ với vài cú click trên điện thoại hoặc máy tính, chủ xe đã có thể có được một hợp đồng bảo hiểm cho chiếc xế cưng của mình mà không phải lo lắng về việc mất nhiều thời gian khi giao dịch.

Với kinh nghiệm tiên phong trong việc phát triển dịch vụ bảo hiểm trực tuyến, Công ty  CP TƯ VẤN BẢO HIỂM TRỰC TUYẾN lại vừa tiếp tục cải tiến và giới thiệu thêm hàng loạt tiện ích mới trên trang web muachung.ebaohiem.com nhằm đem lại nhiều lợi ích hơn, nâng cao sự thuận tiện trong giao dịch đến với khách hàng, cung cấp thêm các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm đa dạng trên Internet.

Cũng trong dịp này, sản phẩm Bảo hiểm Bắt buộc Trách nhiệm Dân sự Chủ xe máy được triển khai trên trang web thương mại điện tử của công ty. Giờ đây, khách hàng chỉ mất vài phút để có thể mua bảo hiểm cho xe máy từ một đơn vị uy tín và nhận được giấy chứng nhận bảo hiểm tận tay trong vòng 24 -72 giờ đồng hồ và hoàn toàn yên tâm với dịch vụ và quy trình bảo hiểm rõ ràng, minh bạch.

Từ thực trạng bảo hiểm xe máy bán tràn lan, người tiêu dùng hoang mang

Hình ảnh những tấm biển quảng cáo mua bảo hiểm xe máy với giá 10,000 – 20,000 đồng đã không còn xa lạ với mọi người, tuy nhiên, ai kiểm chứng cho uy tín, cho những lời quảng cáo đó vẫn luôn là một câu hỏi lớn với các cơ quan chức trách.

dễ dàng thanh toán và nhận bảo hiểm
Thị trường rối loạn, người mua hoang mang trước những tấm biển quảng cáo 

 

Ông Hoàng Thanh Bình – Trưởng Ban Bảo hiểm xe cơ giới (Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam) cho biết, bảo hiểm bắt buộc dành cho người điều khiển mô tô-xe máy rất có lợi cho người dân khi xảy ra tai nạn. Tuy nhiên, nếu mua bảo hiểm ở vỉa hè, người mua dễ bị lừa đảo. Bởi theo Luật Bảo hiểm, thông tin người đăng ký bảo hiểm phải được đăng ký trên hệ thống thông tin bảo hiểm.

Người dân nên đến các đại lý phân phối hoặc các công ty bảo hiểm xe cơ giới để mua bảo hiểm. Tại các điểm bán bảo hiểm vỉa hè, người bán chỉ lấy bút ra điền thông tin trực tiếp trên giấy bảo hiểm rồi đưa cho khách, thậm chí thời hạn bảo hiểm cũng ghi theo ý khách hàng... người mua không phải khai bất cứ chi tiết nào. Như vậy, nếu xảy ra rủi ro, người mua có nguy cơ sẽ bị từ chối bảo hiểm.

Bảo hiểm trực tuyến: Giảm thời gian, tăng tiện ích cho khách hàng

Không chỉ giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ bảo hiểm uy tín, việc đưa sản phẩm bảo hiểm bắt buộc xe máy cũng như các sản phẩm bảo hiểm khác như bảo hiểm du lịch, bảo hiểm nhà cửa, bảo hiểm tai nạn con người… lên trang web thương mại điện tử còn giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian quý báu của mình, vững tâm trước mọi rủi ro để giải quyết nhiều công việc quan trọng khác.

dễ dàng thanh toán, dễ dàng nhận bảo hiểm
Giao diện đẹp mắt, trang nhã khiến người dùng cảm thấy thân thiện

Khách hàng quan tâm đến bảo hiểm trực tuyến sẽ rất ấn tượng với giao diện trực quan và thân thiện của trang web, thiết kế đơn giản đem đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, hiện đại, bên cạnh sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ tư vấn của ebaohiem.