Tin tức

Các gói bảo hiểm cho trẻ em tốt và rẻ nhất hiện nay

Ngày đăng: 24-12-2016 | Lượt xem: 620

Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em hiện nay đang được rất nhiều các bậc cha mẹ lựa chọn, nhất là các gia đình có trẻ nhỏ. Khách hàng có thể mua được gói sản phẩm bảo hiểm với quyền lợi cao mà mức phí cực kỳ rẻ.

Dưới đây là một số sản phẩm bảo hiểm dành cho bé mà bạn nên quan tâm

1. Bảo hiểm sức khỏe BIC

Được cung cấp bởi ngân hàng BIDV. Bảo hiểm BIC là lựa chọn số 1 cho bé vì 2 nguyên nhân chính:

+ Bảo hiểm trẻ em BIC cho phép mua bảo hiểm riêng lẻ cho bé mà không bắt buộc đi kèm bố hoặc mẹ (nếu gia đình bố/ mẹ đã mua bảo hiểm sức khỏe ở công ty khác): Nhờ tính linh động này nên bạn có thể mua bảo hiểm cho trẻ rất tự do, chỉ cần tính bảo hiểm cho trẻ mà không cần đi kèm với người lớn.

+ Chỉ với mức phí 2 triệu VNĐ/ năm , bé nhà bạn có thể được bảo hiểm lên tới 105 triệu mỗi năm. Và được kiểm tra sức khỏe định kỳ, tiêm chủng định kỳ miễn phí.

2. Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em của Bảo Việt

Bảo hiểm Bảo Việt cũng là một lựa chọn không tồi. Với hệ thống và dịch vụ của Bảo Việt rất tốt và đã được chứng minh, thì việc mua thêm bảo hiểm sức khỏe cho trẻ là một lựa chọn rất đáng để quan tâm khi bạn chỉ cần bỏ ra 3 triệu VNĐ/ năm, bé nhà bạn đã được bảo hiểm lên tới hơn 300 triệu VNĐ.

3. Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em của Bảo Minh

Tương tự như bảo hiểm Bảo Việt, nếu bạn đang sử dụng bảo hiểm Bảo Minh hoặc muốn mua bảo hiểm cho cả gia đình thì lựa chọn bảo hiểm Bảo Minh cho bé cũng là một lựa chọn đáng để xem xét.

4. Bảo hiểm sức khỏe cho trẻ em của Liberty

Là một trong những công ty bảo hiểm có tiềm lực tài chính vững chắc nhất hiện nay tại Việt Nam. Là chi nhánh bảo hiểm của tập đoàn bảo hiểm Liberty danh tiếng, bảo hiểm Liberty Việt Nam cung cấp những gói bảo hiểm cao cấp nhưng quyền lợi cũng tương xứng. Đặc biệt, bảo hiểm Liberty là hãng bảo hiểm duy nhất cung cấp bảo hiểm cho công dân Việt Nam và người nước ngoài thường trú tại Việt Nam có độ tuổi từ 15 ngày tuổi ( tuy nhiên vẫn phải kèm Bố hoặc Mẹ ). Khám chữa bệnh được bồi thường bảo hiểm trên toàn cầu.

ừng ngần ngại bỏ chi phí tham gia bảo hiểm sức khỏe trẻ em cho con em mình

5. Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe Eroscare Baby

Là sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn của Nhật Bản. Chỉ với mức phí trên 3 triệu/ người bé của bạn đã được bảo vệ từ ngay khi được 60 ngày tuổi, hưởng quyền lợi cao và có nhiều sự lựa chọn, bao gồm chi phí tiêm vacxin và khám sức khỏe dịch vụ bồi thường chuyên nghiệp.

6. Bảo hiểm sức khỏe  PVI

Bảo vệ Công dân Việt Nam và Người nước ngoài đang học tập hoặc làm việc tại Việt Nam từ 1 tuổi (12 tháng) đến 65 tuổi. Phí bảo hiểm khoảng 3 triệu/ người. Bảo hiểm sức khỏe PVI Care, giúp bạn và gia đình chia sẻ những khó khăn khi phải chi trả các chi phí y tế điều trị và khám bệnh. Quyền lợi nội trú lên tới 200 triệu, ngoại trú 10 triệu.

7. Bảo hiểm sức khỏe PTI Phúc An Sinh

Bảo hiểm phúc an sinh hướng tới đối tượng là người Việt Nam và/hoặc người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam (đang cư trú tại Việt Nam) từ đủ 3 tuổi đến hết 65 tuổi. PTI chi trả toàn bộ chi phí y tế thực tế phát sinh thuộc phạm vi bảo hiểm trong trường hợp Người được bảo hiểm phải nằm viện và phẫu thuật điều trị ốm đau, bệnh tật  (không bao gồm tai nạn và thai sản).

8. Bảo hiểm sức khỏe Pjico

Với mức phí bảo hiểm khoảng 5 triệu/người bảo hiểm sức khỏe Pjico bảo vệ sức khỏe cho trẻ em dưới 18 tuổi và trên 01 tuổi được mua độc lập (không phải kèm với bố/mẹ). Miễn thời gian chờ đối với trường hợp bị tai nạn. Ngoài ra còn được Sử dụng Thẻ bảo hiểm trong việc bảo lãnh tại Hệ thống bảo lãnh các Bệnh viện, phòng khám viện phí trải khắp toàn quốc để không phải chi trả tiền khám, chữa bệnh thuộc phạm vi bảo hiểm: Việt Pháp, Vimec, Hồng Ngọc...